[masp]VONGTREEM[/masp]

[giaban]390,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 Trầm Hương là vật phẩm xưa nay có tính phong thuỷ cực kỳ hữu dụng. Ngoài mùi thơm đặc trưng cuốn hút, trầm hương còn là vật phẩm hấp thụ linh khí đất trời, có công dụng mạnh mẽ trong vấn đề trừ tà, chiêu tài. Nắm bắt được những công dụng này, Mộc Trầm gia công sản phẩm dành cho Trẻ nhỏ từ 12 tháng tuổi trở lên, mong góp phần giúp các bạn nhỏ ngủ ngon, không bị giật mình, kị tà và đặt biệt là xua muỗi làm phiền giấc ngủ của các bạn nhỏ. Sản phẩm được tuyển chọn độc quyền phôi già dầu có chất lượng cao, độ bóng tự nhiên tốt, do sản phẩm được làm mộc, không phủ sáp, tinh dầu như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường nên có mùi thơm nhẹ hơn, trong quá trình sử dụng ma sát với tay sẽ có mùi thơm tỏa nhẹ.
👉 Lưu ý: Chỉ dùng cho bé đã qua 1 tuổi. 
🎁 Quy cách: Túi Zip bảo quản, dây dự phòng, thẻ bảo hành, hộp nhung. 
👉 Công dụng: 
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]


Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng