[masp]PHUXEHOITRAMHUONG[/masp]

[giaban]950,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 Linh Phù Trầm Hương Phật Bản Mệnh Treo, Trang Trí Xe Hơi được chạm theo tuổi 12 con giáp. Theo quan niệm ngàn xưa mỗi tuổi sẽ có 1 vị thần Phật bảo hộ, tượng chạm khắc Phật bản mệnh trong phong thuỷ mang đến sự an lạc, hướng con người đến sự lương thiện. Trong đời sống tâm linh Phật che chở và bài trừ những hiện tượng xấu, sự xui xẻo trong cuộc sống. 
👉 Sản phẩm được gia công từ chất liệu Trầm Sánh chìm, có mùi thơm ngọt, được đục sắc nét. Phôi Sánh Chìm tại Mộc Trầm được chọn lọc qua nhiều công đoạn kĩ lưỡng để ra những sản phẩm chất lượng cao. "Được Bảo hành Vĩnh Viễn" mùi hương tại Mộc Trầm. Chất phôi cứng, đảm bảo độ bóng và bền bỉ theo thời gian.
👉 PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI 🙏 
💚Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn
💚Tuổi Sửu - Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
💚Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
💚Tuổi Thìn - Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
💚Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
💚Tuổi Mùi - Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
💚Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
💚Tuổi Tuất - Hợi: Phật A Di Đà
🎁 Quy cách: Linh Phù, Thẻ bảo hành. Túi Zip bảo quản.
👉 Công dụng:
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]


Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng